อุปกรณ์เสริม (Accessory) | วันที่ : 27 เมษายน 2555
บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัว Acer Projector K130 ดีแอลพีโปรเจคเตอร์ ขนาดจิ๋ว ง่ายต่อการพกพา ด้วยน้ำหนักเพียง 0.43 กก. อีกทั้งยังสะดวกด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย และเชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Notebook, Tablet และ Smartphone ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อกับระบบปฏิบัติการทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น Windows, Android หรือ Apple IOS

Acer Projector K130 ยังมาพร้อมกับความละเอียดในการแสดงภาพระดับ 1280 x 800 พิกเซล อัตราความคมชัด 10,000:1, ความสว่าง 300 ANSI Lumens (ในโหมด Standard) รองรับความบันเทิงแบบ DLP 3D พร้อมเทคโนโลยี Acer ColorSafe II รักษาคุณภาพสีตลอดอายุการใช้งาน โหมดประหยัดพลังงานด้วย Auto-ECO ที่สามารถปิดเครื่องได้อัตโนมัติ อีกทั้งอายุการใช้งานหลอดภาพยาวนานถึง 20,000 ชั่วโมง
Acer Projector K130 มาพร้อมมัลติมีเดียรีดเดอร์ ที่ช่วยให้การฉายภาพหรือไฟล์ต่างๆ จากอุปกรณ์จัดเก็บหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น USB หรือ Micro SD อีกทั้งยังมี Port หลายพอร์ท Universal I/O, HDMI, USB. Acer Projector K130 ราคาเริ่มต้นที่ 19,900 บาท (รวม VAT 7%) สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศ หรือ เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 02-685-4311 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.acer.co.th วันที่ : 27 เมษายน 2555
OPPO Bubble ไอเทมสุดเทรนดี้กับ 5 คุณสมบัติเด่น ใช้งานง่าย พร้อมใช้งานได้ทั้งบนสมาร์ตโฟน OPPO และ iOS
Samsung Galaxy S26 FE เผยสเปคโมเดล Global บน Geekbench พร้อมดีไซน์ชุดกล้องสามตัว
เปิดตัว Samsung Galaxy M47 5G สมาร์ตโฟนสายคุ้ม ได้ชิปฯ แรง Snapdragon 6 Gen 3 และฟีเจอร์ AI ครบ
Redmi K90 Ultra พลิกโฉมสมาร์ตโฟนเกมมิ่งด้วยแบตเตอรี่ซิลิคอน 8,550mAh และจอ AMOLED 165Hz
ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิต ทำได้ไหม? รวมทางเลือกน่าสนใจ พร้อมวิธีเลือกให้เหมาะในปี 2026
OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Reno16 Series 5G ถ่ายภาพมุมกว้างพิเศษที่อัปเกรด 4 สี 4 เทรนดี้สไตล์สุดป๊อป
HUAWEI WATCH KIDS X1 Series สมาร์ทวอทช์เด็กสุดล้ำ ดีไซน์ถอดแยก-หมุนได้ 360°