กล้องถ่ายภาพ (Action Camera) | วันที่ : 22 สิงหาคม 2555
Nikon Coolpix S800c กล้องถ่ายรูปพกพาตัวใหม่จาก Nikon ที่ใส่ระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ไว้ในตัว มีเซ็นเซอร์กล้องแบบ Backside Illumination CMOS ตัวเลนส์ขนาด 25-250mm F3.2-5.8 lens ซูม Optical 10x ความละเอียดภาพสูงสุดที่ 16MP และการบันทึกวิดีโอระดับ Full HD ระบบ VR ป้องกันภาพสั่นไหว และหน้าจอแสดงผลระบบสัมผัสแบบ OLED ไวด์สกรีนขนาด 3.5 นิ้ว


ภายในกล้องจะมีหน่วยความจำในตัว หน่วยความจำ 2GB (แบ่งเป็น 690MB สำหรับลงแอพ) พร้อมกันนั้นในกล้องยังใส่ระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 ให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพิ่มเติมผ่าน Google Play และยังสามารถอัพโหลดไฟล์รูปภาพและวิดีโอลง Youtube หรือ Facebook ผ่านเครือข่าย Wi-Fi ได้ทันที


สำหรับ Nikon Coolpix S800c มีให้เลือกด้วยกัน 2 สีคือ สีขาว/ดำ โดยเตรียมวางจำหน่ายเดือนกันยายนนี้ในราคา $349.95 หรือประมาณ 10,850 บาท

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : imaging.nikon.com วันที่ : 22 สิงหาคม 2555
Sony Xperia 1 VIII พี่ใหญ่แดนอารยธรรม ยกเครื่องกล้องซูมเซนเซอร์ใหญ่ 1/1.56 นิ้ว ชิปเซ็ต Snapdrago...
OnePlus Nord CE6 สมาร์ตโฟนสเปคพอดีคำ Snapdragon 7s Gen 4 หน้าจอ 144Hz และแบตเตอรี่ 8000mAh
สมาร์ตโฟนราคาไม่เกิน 15,000 รุ่นไหนดี ปี 2026 เลือกให้ตรงสาย ใช้คุ้มจริง ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย
OnePlus Nord CE6 Lite ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 7400 Apex ปรับแต่งร่วมกับ MediaTek พร้อมหน้าจอลื่นๆ 144Hz
HONOR Play 80 Plus สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 4 Gen 4 หน้าจอรีเฟรช 120Hz
HONOR Play 70C สมาร์ตโฟนตัวเริ่มต้น ชิปเซ็ต Helio G81 Ultra แบตเตอรี่ 5300mAh
Galaxy Z Flip 8 หลุดสเปคใหม่ อาจอัปเกรดชิปฯ และกล้อง แต่ชาร์จไวและแบตเตอรี่ยังย่ำอยู่กับที่
TECNO Pop X 5G สมาร์ตโฟน 5G ตัวเริ่มต้น ดีไซน์กล้องหลังแบบ Air
OPPO Watch X3 Mini สมาร์ตวอทช์ที่ผสมผสานความหรูหราและสุขภาพเข้าด้วยกัน
Canva อัปเกรดผู้ช่วย AI ล้ำไปอีกขั้น สั่งการเครื่องมือต่างๆ ให้ช่วยสร้างงานออกแบบได้อัตโนมัติ
HONOR Play 70C สมาร์ตโฟนตัวเริ่มต้น ชิปเซ็ต Helio G81 Ultra แบตเตอรี่ 5300mAh
Redmi K Pad 2 แท็บเล็ตเกมมิ่งไซส์พกพา อัปเกรดจอ 165Hz พร้อมชิปฯ เรือธง Dimensity 9500