Samsung ได้เริ่มปล่อยอัพเกรดเฟิร์มแวร์ล่าสุดสำหรับ Samsung Galaxy Note II ซึ่งจะช่วยให้สามารถใช้งานการแบ่งหน้าจอ (split-screen) โดยดึงความสามารถของ multitasking หรือการทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันออกมาใช้

ฟีเจอร์ Multi-View จะช่วยให้ผู้ใช้ Galaxy Note II สามารถทำงานสองแอพพลิเคชั่นพร้อมกันบนหน้าจอ แต่อย่างไรก็ตาม มันสามารถใช้งานบนแอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์ได้บางแอพเท่านั้น ซึ่งไม่เหมือนกับ Galaxy Note 10.1 ที่มีเพียงแอพของ Samsung และแอพของ Google (Gmail, Youtube, Chrome, Talk) เท่านั้นที่สนับสนุนฟีเจอร์ดังกล่าว

ทั้งนี้ อัพเดทเฟิร์มแวร์ (XXALIJ1) จะมาพร้อมกับการอัพเดทเวอร์ชั่นของ Google Chrome ด้วย โดยผู้ใช้ Samsung Galaxy Note II สามารถตรวจหาการอัพเดทดังกล่าวได้ที่เมนู การตั้งค่า>เกี่ยวกับอุปกรณ์>อัพเดทซอฟแวร์ และเลือกอัพโหลดเฟิร์มแวร์รุ่นล่าสุดครับ (ตอนนี้ที่ยุโรปและหลายๆ ประเทศได้เปิดให้อัพเดทแล้ว แต่ในไทยอาจจะต้องรอประมาณเดือนพฤศจิกายน)

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.sammobile.com วันที่ : 8 ตุลาคม 2555
Redmi Note 15 Series หลุดทั้งภาพ และข้อมูลสเปคก่อนเปิดตัวแบบ Global
vivo Y31 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นทนทานยันแบตเตอรี่ เริ่มวางขายในประเทศไทย
Samsung Galaxy Watch Ultra 2 อาจเปิดตัวพร้อม Galaxy Watch 9 ในช่วงฤดูร้อนปีหน้า ชูจุดเด่นแบตเตอรี...
Nothing Phone (3a) Lite เริ่มวางขายในไทย ชิปเซ็ต Dimensity 7300 Pro หน้าจอ AMOLED รีเฟรช 120Hz
Nubia Fold สมาร์ตโฟนจอพับ ชิปเซ็ต Snapdragon 8 Elite กล้องหลัง 3 ตัว 50MP
Nubia V80 Design ได้หน้าจอกว้างขึ้น 6.75 นิ้ว และเพิ่ม Dynamic RAM ได้สูงสุด 20GB
5 สมาร์ตโฟนกล้องคุ้มเกินราคา ในงบไม่เกิน 15,000 บาท ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
realme C85 Series 5G ลุยได้ทุกจังหวะชีวิตด้วยแบต 7000mAh ราคาเริ่มต้น 5,xxx
5 สมาร์ตโฟนเน้นแบตฯ อึด ใช้งานได้ข้ามวัน สำหรับสายเดินทาง ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
HONOR 500 Series สมาร์ตโฟนฟีล Air ทั้งบางทั้งเบา โมดูลกล้องหลังแคปซูลแนวนอน!
Redmi Note 15 Series หลุดทั้งภาพ และข้อมูลสเปคก่อนเปิดตัวแบบ Global9 ชั่วโมงที่แล้ว