หลังจากก่อนหน้าทาง Carl Pei ซีอีโอคนเก่งของ Nothing ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ INVERSE บอกเป็นในๆ ถึงการมาของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งตัวเขาเองได้ยืนยันว่า Nothing Phone (2) จะเปิดตัวที่ประเทศสหรัฐอเมริกาช่วงปลายปี 2023 เป็นที่แรก จนล่าสุดก็มีข้อมูลชิปเซ็ตที่เตรียมขับเคลื่อนให้ Nothing Phone (2) และเป็นข้อมูลจากทาง Qualcomm โดยตรง

ข้อความก่อนแก้ไข
สำหรับข้อมูลที่หลุดออกมา เป็นทาง Alex Katouzian หนึ่งในรองประธานบริษัท Qualcomm โดยเขาได้โพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์ Linkedin แสดงความยินดีกับ Carl Pei และทีมงาน Nothing ที่เตรียมนำชิปเซ็ต Snapdragon 8+ Gen 1 ไปขับเคลื่อนให้กับ Nothing Phone (2) จนภายหลังมีการแก้ไขข้อความเป็น Snapdragon 8 Series

แก้ใหม่เป็น Snapdragon 8 Series
อย่างไรก็ตาม ไม่รู้ว่าทาง Alex Katouzian แอบบอกใบ้มาตรงๆ หรือว่าใส่ข้อความผิดกันแน่ แต่ที่แน่ๆ Nothing Phone (2) จะมาพร้อมชิปเซ็ตในซีรี่ย์ระดับท็อปอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นไปตามข่าวลือต่างๆ ที่บอกไว้ว่า Nothing Phone (2) จะมีการอัปเกรดสเปคให้แรงขึ้นจาก Nothing Phone (1) ก็ต้องติดตามกันในช่วงปลายปี 2023 การเปิดตัวจริงจะมีอะไรน่าสนใจมากกว่านี้ไหม?
จอ OLED 10-bit
1188 x 2790 พิกเซล
กล้องหน้า 16MP
Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1 Octa Core
Android 13
RAM 8 GB
ROM 256 GB
4,310 mAh
ชาร์จไว 33W
nubia Flip สมาร์ทโฟน หน้าจอ 6.9 นิ้ว Snapdragon 7 Gen 1 Octa Core ราคา 19,990 บาท