Alcatel เปิดตัว สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ตระกูล Pop C series พร้อมกัน 4 รุ่น ได้แก่ POP C1, POP C3, POP C5 และ POP C7 โดยที่ทั้งหมดจะรันบนระบบปฎิบัติ 4.2 Jelly Bean

เริ่มด้วยรุ่นแรก POP C1 สมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก เหมาะสำหรับการพกพา ด้วยขนาดกะทัดรัด มีหน้าจอแสดงผล HVGA กว้าง 3.5 นิ้ว มาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย สีสันสดใส โโยจะขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Dual Core ความเร็ว 1 GHz สามารถท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วและลื่นใหล อีกทั้ง ยังมี UI ที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้สมาร์ทโฟน

POP C3 มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลใหญ่ และเต็มที่กับประสิทธิภาพการทำงานที่ดี แต่มีขนาดกะทัดรัด ซึ่งมีหน้าจอ WVGA กว้าง 4 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Dual Core ความเร็ว 1.3 GHz สามารถสนุกสนานกับการเล่นเกมได้แบบไม่สดุด และมีกล้องถ่ายรูปความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซล

POP C5 หน้าจอใหญ่ ใช้งานง่าย พร้อมสนุกสนานกับการท่องโลกอินเตอร์เน็ต เพลิดเพลินกับการดูหนังบนหน้าจอ 4.5 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Dual Core ความเร็ว 1.3 GHz และมีกล้องถ่ายรูปความละเอียด 5 ล้านพิกเซล มีโหมดพาโนรามา และรองรับการใช้งานสนทนาแบบเห็นหน้าอีกด้วย

สุดท้ายรุ่น POP C7 สมาร์ทโฟนขนาดหน้าจอใหญ่เป็นพิเศษขนาด 5 นิ้ว มาพร้อมกับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยหน่วยประมวลผล Quad Core ความเร็ว 1.3 GHz และมีกล้องถ่ายรูปด้านหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมให้ผู้ใช้สนุกสนานกับการเก็บภาพที่มีคุณภาพ เก็บความประทับใจไว้ชม

ทั้งนี้ Alcatel POP C1, POP C3 จะออกวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม, POP C5 จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน และสำหรับ POP C7 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 4.5 นิ้ว จะออกวางจำหน่ายประมาณสิ้นปี 2013
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.alcatelonetouch.com วันที่ : 9 กันยายน 2556
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า
Samsung Galaxy A07 5G โผล่ทดสอบ Geekbench! ใช้ชิปเซ็ต Dimensity 6300 พร้อมรัน Android 16 ตั้งแต่แ...
OPPO Reno 15c สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Snapdragon 7 Gen 4 กล้องหลัง 3 ตัว Sony LYT-600
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี
vivo X300 Series สัมผัสได้แล้ววันนี้ กับสมาร์ตโฟนกล้องชัด ซูมติดขอบเวที!
HONOR Watch 5 Ultra วางขายในไทย สมาร์ตวอทช์ผลิตจากไทเทเนียม รองรับโหมด Freedive ลึก 40 เมตร
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมชิป Kirin A3 รับรองเสียง Lossless สตีมมิ่ง 4.6Mbps
HUAWEI FreeClip 2 หูฟังไร้สาย Clip-On เสียงดีขึ้น เบาขึ้น และคุยสายได้เนียนขึ้น
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์
realme P4x สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 7400 หน้าจอ 144Hz แบตเตอรี่ 7000mAh
Hyundai all-new SANTA FE Hybrid ที่สุดแห่งความประหยัดใน Hybrid SUV 22 ชั่วโมงที่แล้ว
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 19 ธ.ค. 68 07:00