ฮาร์ดดิส (Hard disk) | วันที่ : 24 กันยายน 2557
ฟูจิตสึ ผู้นำโซลูชันธุรกิจและการบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล ScanSnap รุ่นใหม่ล่าสุด ScanSnap iX100 สแกนเนอร์ที่ไม่เพียงเบาที่สุดในโลกและสแกนเร็วที่สุดในโลกแต่ยังมาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อ Wi-Fi และ ตอบโจทย์การสแกนเอกสารได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยการมีแบตเตอรี่อยู่ในตัว ไม่ว่าจะใช้งานบ้าน, ในสำนักงานหรือในระหว่างการเดินทาง

สแกนเนอร์สำหรับสแกนเอกสารแบบพกพาไร้สายขนาดเล็ก ScanSnap iX100 รองรับการสแกนภาพถ่าย เอกสารหรือนามบัตร สามารถเชื่อมต่อได้โดยตรงเข้ากับอุปกรณ์ทุกแพลตฟอร์มหรือสแกนสู่คลาวด์เซอร์วิสผ่าน WiFi ได้โดยตรง ด้วยการออกแบบที่มาพร้อมกับโพรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง GI จึงช่วยให้ ScanSnap iX100 สามารถทำการแปลงเอกสารทุกใบให้เป็นภาพข้อมูลแบบดิจิตอลได้อย่างอัติมัติและได้คุณภาพสูง
“ด้วยสไตล์การทำงานที่สามารถทำงานจากสถานที่ต่างๆ นอกสำนักงานมากขึ้น อุปกรณ์มือถืออย่างแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน จึงกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับนักธุรกิจในปัจจุบัน” มร. ซาโตชิ ยามาดะ ผู้ช่วยรองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์อิมเมจจิ้งของฟูจิตสึ กล่าว “ScanSnap iX100 ไม่เพียงแค่มีขนาดเล็ก แต่ยังพร้อมเป็นเครื่องสแกนคู่ใจที่ช่วยเสริมการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น”

สแกนเนอร์ที่เล็ก บางและเร็วที่สุดในโลก
แม้ ScanSnap iX100 จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่และความสามารถในการเชื่อมต่อ Wi-Fi แต่ ScanSnap iX100 ก็มีน้ำหนักเพียง 400 กรัม รองรับการสแกนสูงสุด 260 แผ่น (A4 สแกนสี หน้าเดียว 300dpi) ต่อการชาร์จแบตเตอรี่เต็มหนึ่งครั้ง โดยสามารถสแกนได้เร็วสูงสุดถึง 5.2 วินาทีต่อแผ่น (A4 สแกนสี ,200/300dpi) ซึ่งเร็วกว่ารุ่นเดิมถึง 30% พร้อมด้วยฟังก์ชันการสแกนแบบต่อเนื่อง จึงสามารถสแกนเอกสารหลากหลายได้อย่างรวดเร็วและแปลงเป็นฟอร์แมต PDF เพื่อสำหรับไว้เปิดดูเป็นข้อมูลและแบ่งปันกับผู้อื่นได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง
“เราเชื่อมั่นการอัพเกรดและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ในตระกูล ScanSnap ของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ตรงกับความต้องการในอนาคตของลูกค้าของเรา” ซาโตชิ ยามาดะ กล่าวเสริม
รองรับการใช้งานที่หลากหลาย
สามารถสแกนเอกสารที่มีอยู่หลากหลาย ได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi มีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในตัว และชุดซอฟต์แวร์สำหรับทั้งพีซีและแมค (ScanSnap Manager, ScanSnap Organizer, CardMinder, ABBYY FineReader และ Microsoft SharePoint (สำหรับพีซีเท่านั้น). ด้วย ScanSnap iX100 จึงเหมาะสำหรับการทำงานการใช้งานได้ในทุกที่ทุกเวลา ถึงแม้สถานที่นั้นจะไม่มีแหล่งจ่ายไฟฟ้าให้ก็ตาม เหมาะสำหรับโซลูชันการสแกนของพนักงานตัวแทนบริษัทประกันภัยต่างๆ การรับแจ้งเหตุประกันภัย พนักงานขายนอกสถานที่ ผู้ตรวจสอบบัญชี นักกฎหมายหรือผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ที่จำเป็นต้องสแกนเอกสารให้ได้คุณภาพสูงได้ในทุกพื้นที่ที่ไปทำงาน ผู้ใช้งานในสำนักงานขนาดเล็กหรือนักเรียนนักศึกษาสามารถใช้ประโยชน์จากสแกนเนอร์ที่มีขนาดเล็กและมีความคล่องตัวสูงได้

มีการเชื่อมต่อเครือข่ายอย่างอัตโนมัติ
ด้วยการติดตั้ง Wi-Fi มาพร้อมเครื่อง ScanSnap iX100 สามารถค้นหาและเลือกเครือข่ายไร้สายได้อย่างอัตโนมัติ ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน ที่สำนักงานหรือสถานที่ต่างๆ ผู้ใช้สามารถสแกนเอกสารและเชื่อมต่อไร้สายได้โดยตรงกับอุปกรณ์แอนดรอยหรือ iOS โดยไม่จำเห็นต้องมี จุดเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi
คุณลักษณะเพื่อเสริมศักยภาพการทำงานใหม่ๆ
สองคุณลักษณะใหม่ถูกออกแบบมาเพื่อลดระยะเวลาการสแกนเอกสารและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำงานแบบนอกสำนักงาน

ScanSnap S1100i ก็พร้อมใช้งานแล้วเช่นกัน
เสริมคุณลักษณะชั้นสูงทั้งสองที่มีอยู่ใน ScanSnap iX100 ลงใน ScanSnap S1100i จึงพร้อมตอบโจทย์สแกนเนอร์แบบพกพาแบบเชื่อมต่อด้วยสายของคุณเช่นกัน และรวมถึงสามารถการสแกนคู่ ที่อัพเกรตให้กับรุ่นแรก ที่เป็นโมเดลก่อนหน้านี้ จึงช่วยให้ ScanSnap S1100i ตอบโจทย์การสแกนไปได้ทุกที่อย่างสะดวกสบาย
ซอฟต์แวร์ (iX100/S1100i)
1) สำหรับคอมพิวเตอร์

2) สำหรับอุปกรณ์มือถือ

Options

ราคา
เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์และที่เกี่ยวข้อง
หมายเหตุ
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.fujitsu-scansnap.com วันที่ : 24 กันยายน 2557
HUAWEI FreeClip 2 หูฟังไร้สาย Clip-On เสียงดีขึ้น เบาขึ้น และคุยสายได้เนียนขึ้น
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
รีวิว BMB Entry Level ตำนานเครื่องเสียงญี่ปุ่น ครบจบเรื่องคาราโอเกะ
realme Watch 5 สมาร์ตวอทช์ดีไซน์คุ้นๆ เหมือนค่ายผลไม้ แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหว
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมชิป Kirin A3 รับรองเสียง Lossless สตีมมิ่ง 4.6Mbps
รีวิว ASUS V500MV พีซีไซส์เล็ก สเปค Core i5 Gen 13 ตอบโจทย์ออฟฟิศยุคใหม่
Xiaomi 17 Ultra รุ่น Global โผล่ฐานข้อมูล FCC! ยืนยันมาแน่ พร้อม HyperOS 3 และกล้อง Periscope 200MP
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมชิป Kirin A3 รับรองเสียง Lossless สตีมมิ่ง 4.6Mbps
Nothing Phone (3a) Lite เริ่มวางขายในไทย ชิปเซ็ต Dimensity 7300 Pro หน้าจอ AMOLED รีเฟรช 120Hz
HONOR X9d 5G สมาร์ตโฟนสุดทน พร้อมรับแรงกระแทกทั่วไทย ในราคาหมื่นต้นๆ
HONOR Watch Fit สมาร์ตวอทช์มินิมอล ดีไซย์บางเฉียบ ใช้งานได้นาน 23 วัน ราคาเบาๆ 2,999 บาท
realme Watch 5 สมาร์ตวอทช์ดีไซน์คุ้นๆ เหมือนค่ายผลไม้ แต่ราคาต่างกันราวฟ้ากับเหว
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า 10 ชั่วโมงที่แล้ว