ออปโป้ บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งในประเทศจีน ได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นแบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับสามในประเทศไทย ภายในเวลาเพียงแปดปีหลังเข้ามาตีตลาดอย่างเป็นทางการ

การเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอันดับสามในประเทศไทยของออปโป้มีเบื้องหลังมาจากความสำเร็จของสมาร์ทโฟนรุ่น F1s ซึ่งมียอดขายในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอในทุกๆ เดือน จนกลายเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่มียอดขายสูงที่สุดในกลุ่มสมาร์ทโฟนราคา 8,000 – 10,000 บาท อ้างอิงจากภาพรวมยอดขายที่ได้จาก เจมาร์ท ทีจีโฟน ซีเอสซี และร้านขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำอื่นๆ

หลังออปโป้วางแผนที่จะเพิ่มจำนวนพนักงานคนไทย รวมไปถึงจำนวนสาขาร้านค้าในไทยแล้ว ทางบริษัทยังมีแผนที่จะนำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเพื่อยกระดับการเป็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่สามารถมอบประสบการณ์การสื่อสารที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยในอนาคต
ภายในปี 2559 ออปโป้จะเพิ่มจำนวนพนักงานคนไทยจาก 2,000 คน ให้เป็น 4,000 คน และเพิ่มแบรนด์ช็อปของออปโป้ให้มีจำนวน 8,000 ร้าน จากปัจจุบันที่มีอยู่ 5,000 ร้านค้า นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะเพิ่มศูนย์ให้บริการลูกค้าอีก 35 แห่งที่นอกเหนือไปจากร้านจำหน่ายที่กำลังจะเพิ่มขึ้นเป็น 8,000 ร้าน รวมไปถึงการจัดสรรทรัพยากร การวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงตามมาตรฐานของออปโป้ และที่สำคัญคือการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น F1s Classic Black limited edition ที่จะวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ซึ่งทั้งหมดเป็นส่วนประกอบที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ออปโป้ในตลาดสมาร์ทโฟนประเทศไทย

“สมาร์ทโฟนรุ่น F1s Classic Black Limited Edition จะวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 2,000 เครื่องเท่านั้นในประเทศไทย” นายลีโอ จ้าว ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าว “ถึงแม้ว่า OPPO F1s Classic Black Limited Edition จะมีสเปกคุณภาพสูงและฟีเจอร์ต่างๆ เหมือนกับรุ่น F1s แต่เรามั่นใจว่าความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ จะดึงดูดทุกสายตามาสู่รุ่นพิเศษนี้ด้วย”
หลังเข้าตีตลาดในไทยด้วย OPPO Find 3 อย่างเป็นทางการเมื่อปี 2552 ออปโป้ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาให้ผู้บริโภคชาวไทยได้พบกับสมาร์ทโฟนคุณภาพระดับโลกที่เน้นการใช้งานของผู้ใช้เป็นหลัก

OPPO Find 3 เป็นสมาร์ทโฟนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากการที่ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคชาวไทยอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้ออปโป้ได้เห็นยอดการขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญในแต่ละปี ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมถึงแนวโน้มที่สูงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงทุกวันนี้
“สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในซีรี่ย์ Find อย่าง Find 7 ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2557 เป็นสมาร์ทโฟนที่ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้บริโภค นอกจากนี้ ออปโป้ยังมีเทคโนโลยีขั้นสูงอีกมาก เช่น สมาร์ทโฟนที่สามารถถ่ายภาพที่มีความละเอียดสูงถึง 50 ล้านพิกเซลเป็นเครื่องแรกของโลก นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วแบบ QHD และเทคโนโลยีการชาร์จเร็วที่มีความปลอดภัยสูงอย่าง VOOC Flash Charge" นายลีโอ กล่าวเสริม

ภาพลักษณ์ของออปโป้คือ ความเพรียวบางและความทันสมัยในตัวผลิตภัณฑ์ทุกรุ่น และการมีบุคคลที่มีชื่อเสียง และแบรนด์แอมบาสเดอร์ อาทิ ลีโอนาโด ดิคาปริโอ ในปี 2554 ซึ่งนำแสดงในภาพยนตร์โฆษณาที่ได้รับความนิยมสำหรับสมาร์ทโฟน ซีรีย์ Find และหนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ของออปโป้ ประเทศไทยคือ พลอยชมพู นักร้องขวัญใจวัยรุ่นสุดฮอต
ในฐานะที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ออปโป้เลือกเข้ามาตีตลาดหลังจากประสบความสำเร็จในประเทศจีน ปัจจุบันประเทศไทยยังคงเป็นส่วนสำคัญของแผนการตลาดของออปโป้ ซึ่งนายลีโอกล่าวว่าประเทศไทยจะยังคงเป็นตลาดที่จะมีแต่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นในอนาคต

“ออปโป้ตั้งความหวังไว้สูงสำหรับตลาดไทย ซึ่งการเจริญเติบโตของออปโป้ในระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมาได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทย ดังนั้นเราจึงขอขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยโดยการมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีเยี่ยมต่อไปในอนาคต”
“นอกจากนี้ เราเชื่อมั่นในความสำคัญของการมีพนักงานที่มีความสุขและมีความกระตือรือร้น ดังนั้นพนักงานทั้งหมดของเราจะได้รับสวัสดิการต่างๆ เช่น โบนัสและเงินเดือนที่เพิ่มขึ้นไปพร้อมๆ กับการเติบโตของออปโป้” นายลีโอ กล่าวปิดท้าย
ท่านที่สนใจสามารถสั่งจองสมาร์ทโฟนรุ่น F1s Classic Black Limited Edition ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 9 ธันวาคม ที่แบรนด์ ช็อปของออปโป้และตัวแทนจำหน่ายจำนวน 21 สาขาทั่วประเทศ
(โปรดตรวจสอบรายชื่อสโตร์ได้ที่เพจ Facebook ทางการของออปโป้ได้ที่ https://www.facebook.com/oppothai)

พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่จอง OPPO F1s Classic Black Limited Edition ล่วงหน้าในวันที่ 2 – 9 ธันวาคม เท่านั้น รับไปเลย Premium Gift Box ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครันสำหรับสาวกเซลฟี่โดยเฉพาะ ได้แก่

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.oppo.com/th/

ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.oppo.com วันที่ : 1 ธันวาคม 2559
OPPO A6s 5G สมาร์ตโฟน 5G ตัวเริ่มต้นเตรียมเข้าไทย ได้กล้องหลังคู่ 50MP แบตเตอรี่ 6500mAh ชาร์จเร็...
รีวิว OPPO Find N6 จอพับตัวจบ ครั้งแรกของอุตสาหกรรมกับรอยพับที่แทบมองไม่เห็น
พรีวิว OPPO Find N6 สัมผัสความพรีเมียมของหน้าจอพับที่เรียบเนียนอย่างเหนือระดับ
ดีลสุดคุ้มห้ามพลาด! กับ OPPO Reno15 Series 5G โปรพิเศษ รับไปเลยของสมนาคุณสุดคุ้ม
สายทนทานห้ามพลาด OPPO A6t Series มาพร้อมราคาสุดคุ้มค่า วางจำหน่ายแล้ววันนี้
รีวิว OPPO A6t Pro สมาร์ตโฟนตัวจบ สายถึก แบตอึด สเปคครบในราคาประหยัด
vivo Y51 Pro 5G สมาร์ทโฟนขุมพลัง Dimensity 7360-Turbo แบตเตอรี่ใหญ่ 7200mAh
realme Pad 3 แท็บเล็ตราคากลางๆ ได้จอใหญ่ 11.61 นิ้ว ความละเอียด 2.8K อัดแน่นแบตเตอรี่ 12200mAh
สมาร์ตโฟน Xiaomi รุ่นไหนดี 2026 รวม 5 รุ่นน่าซื้อ สเปคแรง กล้องดี คุ้มค่า
ปล่อยทีเซอร์ OPPO Find N6 ครั้งแรกของอุตสาหกรรม กับรอยพับที่แทบมองไม่เห็น
OPPO Find N6 สมาร์ตโฟนจอพับที่รอยพับแทบมองไม่เห็น เรียบกว่า อิสระกว่า ทรงพลังทุกมิติ
realme Buds T500 Pro หูฟังไร้สาย TWS เคสสวยทรงกล่อง ตัดเสียงรบกวนเยี่ยม 50 เดซิเบล
รีวิว HONOR Pad X8b แท็บเล็ตแบตอึดจัด 10,100mAh สนุกได้ยาวนานข้ามวัน5 ชั่วโมงที่แล้ว
Infinix เปิดตัว Infinix NOTE 60 Series สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่3 เม.ย. 69 15:00