แกร็บ ประเทศไทย ผู้นำด้านซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมพลคนรักฟุตบอลมาร่วมเชียร์ฟุตบอลไทยผ่านแคมเปญ “เชียร์ไทยให้เต็มที่” ในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานครั้งที่ 47 เมื่อวันที่ 5 – 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการแข่งขันระดับสากลประจำปีที่จัดขึ้นโดยมีประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ เพื่อยกระดับไทยให้ไประดับโลก รวมถึงพัฒนาคุณภาพชีวิตของพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ และสนับสนุนให้แฟนบอลได้ใช้เวลาแห่งความสุขไปด้วยกัน โดยตลอดระยะเวลาการแข่งขัน แกร็บได้ให้บริการแก่ผู้โดยสารทั้งชาวไทยและต่างชาติรวมกว่า 2,000 เที่ยวในจังหวัดบุรีรัมย์
ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา แกร็บได้ประกาศเป็นผู้ร่วมสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมส่งแรงใจให้ทีมชาติไทยโดยการมอบบริการรถโดยสารสุดสะดวกสบายและปลอดภัยให้แก่แฟนบอลทั่วประเทศ สำหรับเดินทางไปยังการแข่งขันต่างๆ รวมไปถึงบริการส่งอาหาร โดยแคมเปญ “เชียร์ไทยให้เต็มที่” เป็นการตอกย้ำพันธกิจของแกร็บในสร้างประโยชน์ให้สังคมไทยอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน

นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “นับได้ว่าทีมชาติไทยเป็นความภาคภูมิใจของประเทศ ตลอดหลายปีที่ผ่านมาฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมในวงกว้างและมีแฟนบอลติดตามจำนวนมาก ในฐานะผู้นำทางด้านซูเปอร์แอปที่ตอบสนองความต้องการในทุกวันของผู้บริโภค แกร็บจึงพร้อมที่จะพาแฟนฟุตบอลไทยทุกคนให้ไปเชียร์ทีมไทยถึงขอบสนามได้อย่างง่ายดาย หรือหากใครอยากส่งกำลังใจเชียร์ทีมโปรดผ่านหน้าจอก็สามารถสั่งอาหารมาทานถึงที่บ้านได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ให้เหล่าคอบอลได้เชียร์ทีมไทยอย่างสุดแรงกายแรงใจภายใต้แคมเปญ "เชียร์ไทยให้เต็มที่" ซึ่งแกร็บมุ่งสนับสนุนการรวมใจชาวไทยเป็นหนึ่งเดียวเพื่อเชียร์ฟุตบอลไทยไปด้วยกัน นอกจากนี้ เราไม่ได้เพียงแค่มอบความสะดวกให้กับแฟนบอลเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสทางรายได้ให้กับพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ในท้องถิ่นเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ท้ายที่สุดแล้ว ผมหวังว่าแคมเปญนี้จะเป็นการรวมใจ แฟนบอล พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่และแกร็บ ในการเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันฟุตบอลทีมชาติไทยให้ไปประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติไปด้วยกัน”

แกร็บนำเสนอหลากหลายบริการที่ทำให้เหล่าแฟนบอลได้สนุกกับการแข่งขันที่รอคอยได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเชียร์จากที่ใดก็ตาม
นางสาวจันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า "การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานเป็นการแข่งขันฟุตบอลในระดับประเทศที่มีแฟนบอลติดตามเป็นจำนวนมาก แกร็บจึงเข้ามาอำนวยความสะดวกในการดูแลนักท่องเที่ยวและผู้ที่เดินทางเข้าชมการแข่งขันในจังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นจังหวัดที่ยังมีระบบสาธารณูปโภคในการเดินทางที่จำกัด ทำให้การจัดงานระดับประเทศในครั้งนี้ดำเนินไปได้ด้วยดี ทั้งนี้ในอนาคตแกร็บยินดีที่จะสนับสนุนการจัดงานในจังหวัดต่างๆ ที่แกร็บให้บริการถึง 16 จังหวัด 18 เมือง”

ยิ่งไปกว่านั้น แกร็บยังเปิดโอกาสให้บุตรหลานของผู้ใช้แกร็บที่มีอายุ 10 - 15 ปี เข้ามาร่วมเรียนเทคนิคการเล่นฟุตบอล กับโค้ชฟุตบอลระดับมืออาชีพในกิจกรรมฟุตบอลคลินิก จัดโดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพียงแลกคะแนนแกร็บรีวอร์ดส 750 คะแนน และสิทธิผ่านเมนู "รีวอร์ดของฉัน" ในแอปพลิเคชันแกร็บก่อนวันที่ 20 มิถุนายน 2562 นี้
สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและกิจกรรมภายใต้แคมเปญ ‘เชียร์ไทยไปกับแกร็บ’ เพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/GrabTH นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจสมัครเป็นพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่แกร็บ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่ https://grabdriverth.com
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 13 มิถุนายน 2562
รุ่นดังราคาดรอป! รวมสมาร์ตโฟนราคาพิเศษ ประจำเดือนพฤษภาคม 2026
HUAWEI WATCH FIT 5 Series จัดดีลพิเศษบน Lazada พร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
โปรแรงบน Shopee! HUAWEI MatePad Mini แท็บเล็ตไซส์มินิในราคา 18,990 พร้อมของแถมเป็นหมื่น
HONOR จัดเต็มรับสงกรานต์! ส่งแคมเปญ ‘HONOR MIDMONTH โปรฉ่ำ’ ลดสูงสุด 46%
MAHAJAK SOUND OF SUMMER กับ JBL PARTYBOX SERIES ดีลสุดฮอตที่สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
Baseus Summer Shine ดีลร้อนแรง แซงทุกโค้ง! ช้อปไอเทมเด็ดพร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ SHINE BOYS
GoPro MISSION 1 Series พลิกโฉมวงการด้วยเซนเซอร์ขนาด 1 นิ้ว ชิป AI GP3 และวิดีโอ 8K Open Gate
เผยโฉม OPPO Reno16 Series ก่อนเปิดตัว 25 พ.ค. จัดเต็มสเปคเรือธง กล้อง 200MP พร้อมสีใหม่สุดล้ำ
ASUS เปิดพรีออเดอร์ Zenbook DUO (2026) โน้ตบุ๊กสองหน้าจอที่สมบูรณ์แบบที่สุด
vivo เปิดตัว X300 Ultra พร้อม X300 FE ปลดล็อกทุกช็อตคมชัดแบบ ‘เทคเดียวก็เอาอยู่’