สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 22 กรกฎาคม 2562
ช่วงนี้มีข่าวกันอย่างหนาหูว่า สมาร์ทโฟนจากหลายๆ ค่ายในอนาคต จะมาพร้อมกล้องความละเอียดถึง 64 ล้านพิกเซล ซึ่งทาง Redmi บริษัทในเครือญาติของ Xiaomi ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เดินหมากปล่อยภาพจากกล้อง ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล มาด้วยเช่นกัน

โดย Redmi ได้ใช้ Weibo สังคมออนไลน์ในประเทศจีนเผยแพร่ภาพดังกล่าว แต่ในทางเทคนิครูปที่โพสต์ยังไม่ใช่รูปต้นฉบับจากสมาร์ทโฟน อย่างไรก็ตาม Redmi ก็ได้แสดงให้เห็นประสิทธิภาพของกล้อง 64 ล้านพิกเซล ด้วยการใช้รูปแมวมาเป็นแบบ และซูมให้เห็นถึงรายละเอียดแบบเชิงลึก

สำหรับสมาร์ทโฟนกล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซล คาดการณ์ว่าจะเริ่มใช้กันในช่วงปลายปี พ.ศ. 2562 ไม่ก็ต้นปี พ.ศ. 2563 โดยก่อนหน้า Xiaomi, realme และ Samsung ได้ออกมาประกาศว่ากำลังเริ่มทำงานกันแล้ว ก็ต้องติดตามกันว่า กล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซล จะออกมาคมชัดขนาดที่คุยกันมาหรือไม่
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.gizmochina.com วันที่ : 22 กรกฎาคม 2562
Redmi A7 Pro สมาร์ตโฟน Entry ราคา 3 พันบาทต้นๆ ได้หน้าจอ 120Hz กับแบตเตอรี่ 6000mAh
รีวิว REDMI A7 Pro สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม จอยักษ์ 6.9 นิ้ว แบตเตอรี่ 6000mAh พร้อมฟีเจอร์ AI ครบครันในร...
realme 16 5G ชูดีไซน์ Camera Bar พร้อม Selfie Mirror ครั้งแรกในอุตสาหกรรมถ่ายเซลฟีคุณภาพสูง
หลุดสเปค Redmi K90 Ultra! ว่าที่สมาร์ตโฟนเกมมิ่งแบตฯ อึดสะใจ 8,500mAh พร้อมพัดลมในตัว จ่อใช้ขุมพล...
REDMI เปิดตัว Turbo 5 Series ชิปฯ Dimensity ระดับสูง แบตเตอรี่อึด จอ AMOLED 120Hz
REDMI Note 15 Series สมาร์ทโฟนแห่งความทนทานระดับไททัน ผสานเทคโนโลยีถ่ายภาพขั้นสูง
OnePlus Nord Buds 4 Pro หูฟังไร้สาย TWS รองรับ ANC พร้อมแบตเตอรี่ใช้รวม 54 ชั่วโมง
สมาร์ตโฟน vivo รุ่นไหนดี 2026 แนะนำ 5 รุ่นน่าสนใจ กล้องสวย แบตอึด ใช้งานคุ้ม
5 สมาร์ตโฟนเน้นแบตฯ อึด ใช้งานได้ข้ามวัน สำหรับสายเดินทาง ประจำเดือนมีนาคม 2026
Samsung เปิดตัวแล็ปท็อป AI PC สเปกสุดล้ำ Galaxy Book6 Series อย่างเป็นทางการ
vivo X300 Ultra ครบเครื่องเรื่องกล้องบนสมาร์ตโฟน ตัวสุดตัวจบ Snapdragon 8 Elite Gen 5
vivo Y21 5G สมาร์ตโฟน 5G ทนทานระดับทหาร หน้าจอรีเฟรช 120Hz กล้องหลังคู่ 50MP
รีวิว HONOR Pad X8b แท็บเล็ตแบตอึดจัด 10,100mAh สนุกได้ยาวนานข้ามวัน4 เม.ย. 69 10:15