เทคโนโลยี (Technology) | วันที่ : 4 ธันวาคม 2562
HADO แบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกีฬาชนิดใหม่ที่เรียกว่า Techno Sport เป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี AR , เทคโนโลยีตรวจจับความเคลื่อนไหว รวมเข้ากับเกมการแข่งขันกีฬา พร้อมเปิดสาขาแรกแล้วที่วันนี้

ผู้เล่น HADO จะได้ทั้งความสนุกพร้อมกับการออกกำลังกาย โดยมีอุปกรณ์ในการเล่น 2 อย่าง คือ head mount display (แว่น AR) และ armband sensor ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเกมได้ทั้งแบบคนเดียวเป็นการแข่งกับปัญญาประดิษฐ์ (AI) หรือจะเล่นเป็นทีมแข่งขันกันก็ได้ มี 4 สนามให้เลือก โดยอัตราค่าบริการมี 2 แบบคือ 3 เกม 150 บาท และแบบเล่นทั้งวัน 499 บาท ซึ่งในอนาคตอาจจัดทำเป็นระบบสมาชิกเมื่อมีการเปิดสาขาใหม่ โดย HADO สามารถเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย กลุ่มเป้าหมายหลักได้แก่ นักเรียน นักศึกษาและกลุ่มมิลเลนเนียล

HADO ตั้งอยู่ชั้น 4 โชว์ ดีซี เมกะคอมเพล็กซ์ ให้บริการวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 11:00-22:00 วันเสาร์, วันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ เวลา 10:00-22:00 น.
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
วันที่ : 4 ธันวาคม 2562
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600ni...
รีวิว TCL 60NXTPAPER สัมผัสความต่างของจอกระดาษ นวัตกรรมเพื่อดวงตาที่มาพร้อมความคุ้มค่า ในงบ 5,999...
รีวิว HONOR X9d ทนนน…จัด! สมาร์ตโฟนสายลุยที่อึดสุดเท่าที่เคยมีมา
รีวิว HUAWEI MatePad 11.5 2025 Standard Edition แท็บเล็ต PC-Level ตัวจบสายทำงาน สเปคโหดเกินราคา
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟังไร้สาย TWS มาพร้อมชิป Kirin A3 รับรองเสียง Lossless สตีมมิ่ง 4.6Mbps
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง
HUAWEI Mate X7 สมาร์ตโฟนจอพับ กันน้ำกันฝุ่น IP59 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 9030
realme P4x สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 7400 หน้าจอ 144Hz แบตเตอรี่ 7000mAh