โน๊ตบุ๊ค (Notebook) | วันที่ : 1 สิงหาคม 2564
Mac คอมพิวเตอร์จากค่าย Apple ที่ได้รับความนิยมใช้งานอย่างแพร่หลายเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก เผยความคืบหน้าล่าสุดว่า Mac รุ่นใหม่ในอีก 2-3 ปีนี้จะปรับใช้ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Face ID

สำหรับ iMac 24 รุ่นล่าสุดที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาทาง Mark Gurman นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ Apple กล่าวว่าตัวเครื่องรุ่นดังถูกวางให้ใช้ระบบ Face ID ใหม่เอาไว้ แต่ด้วยข้อจำกัดของระยะเวลาทำให้ไม่สามารถนำมาใช้งานได้ทันและเปลี่ยนไปใช้ระบบ Finger Print แทน

นอกจากนี้ ทางค่าย Apple กำลังพัฒนาระบบ Face ID รุ่นใหม่ ที่จะฝังเซ็นเซอร์เอาไว้ภายใต้หน้าจอ หากสำเร็จอาจจะถูกนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ของ Apple ทั้งหมดรวมถึง Mac ด้วยและจะไม่ต้องพบกับรอยบากบน iPhone และ iPad อีกต่อไป
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : appleinsider.com วันที่ : 1 สิงหาคม 2564
iPhone 17 Series ต้องมี! Bull Armors กระจกด้านกันมองเกรดญี่ปุ่น จอชัด-ทัชลื่น-กันเผือก ในงบ 490 บาท
รีวิว iPad Pro M5 เพิ่มความแรงอีกขั้นกับชิป M5 ใครเครื่องเดิมอยู่ดีๆ เริ่มช้า ต้องเปลี่ยน
iPhone 17 Series ต้องมี! สัมผัสความใสขั้นสุดพร้อมการปกป้องระดับ 9H+ ด้วยกระจกกันรอย Bull Armors
10 สุดยอดหูฟังไร้สาย (TWS) เสียงดีเกินใคร แบตอึดสะใจ คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2...
10 สมาร์ตโฟนที่คนค้นหามากที่สุดใน Siamphone อัปเดตเดือนพฤศจิกายน 2025
HUAWEI Mate X7 สมาร์ตโฟนจอพับ กันน้ำกันฝุ่น IP59 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 9030
OnePlus Ace 6T ประเดิมชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 5 แบตเตอรี่ใหญ่มาก 8300mAh
HONOR GT 2 Series ผ่านรับรอง 3C แล้ว! ยืนยันชาร์จไว 100W ลือแบตฯ 10,000mAh
iPhone 17 Series ต้องมี! สัมผัสความใสขั้นสุดพร้อมการปกป้องระดับ 9H+ ด้วยกระจกกันรอย Bull Armors