Finggo FWTA-T1000 แท็บเล็ตหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 8 นิ้ว ความละเอียด 800 x 1280 พิกเซล รองรับการใช้งานโทรศัพท์ โดยจะขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล MTK8382 Quad Core ความเร็ว 1.3 GHz, RAM 1 GB หน่วยความจำภายใน 8GB ทั้งยัง รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วยความเร็ว 3G ไม่ว่าจะเปิดหน้าเว็บ หรือจะโซเชี่ยลกับเพื่อนๆ ก็ไม่พลาดทุกการติดต่อ และโดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4,200 mAh

Finggo FWTA-T1000 แท็บเล็ตหน้าจอขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานโทรศัพท์ โดยมีขนาดตัวเครื่อง 206x123x9 มิลลิเมตร น้ำหนัก 340 กรัม


มาพร้อมหน้าจอแสดงผลสัมผัส IPS กว้าง 8 นิ้ว ความละเอียด 1280x800 พิกเซล

เหนือหน้าจอมีเซ็นเซอร์ระบบหมุนภาพอัตโนมัติ (Accelerometer), ระบบเปิด/ปิดหน้าจออัตโนมัติขณะสนทนา (Proximity) ถัดมาทางด้านขวาเป็นช่องลำโพงเสียงสนทนา และสุดท้ายเป็นเลนส์กล้องถ่ายรูปด้านหน้าความละเอียด 0.3 ล้านพิกเซล


ตัวเครื่องด้านบนมีรูไมโครโฟน, ช่องเสียงพอร์ต Micro USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ และรูหูฟังขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร

ตัวเครื่องด้านล่างมีรูไมโครโฟนอีกหนึ่งตัว

ปุ่มปรับระดับเสียงเพิ่ม-ลด และปุ่มเปิด-ปิดเครื่อง อยู่ทางด้านขวาของตัวเครื่อง

ตัวเครื่องด้านหลังของ Finggo FWTA-T1000 มีลูกเล่นเป็นสีทูโทน โดยที่ด้านบนจะมีเลนส์กล้องถ่ายรูปด้านหลังความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ไฟแฟลช LED และด้านล่างมีช่องลำโพงเสียง

การเปิดฝาหลังใส่ซิมการ์ดสามารถเปิดได้ที่แถบด้านบน โดยภายในจะมีช่องใส่การ์ดหน่วยความจำภายนอก MicroSD และช่องใส่ซิมการ์ดแบบ Mini SIM (ซิมมาตรฐาน)

** กรุณาตรวจสอบรุ่นแท็บเล็ตที่รองรับเครือข่าย 3G อีกครั้ง **
อุปกรณ์ภายในกล่อง


การเปรียบเทียบขนาดตัวเครื่อง Finggo FWTA-T1000 เมื่อถือใช้งานในมือของผู้ชาย (ซ้าย) และมือผู้หญิง (ขวา)

การเปรียบเทียบขนาดตัวเครื่อง Finggo FWTA-T1000 กับไม้บรรทัด
ข้อมูลสเปก Finggo FWTA-T1000


การทดสอบความเร็ว และการแสดงผลของเครื่อง



ทดสอบเซ็นเซอร์ด้วยโปรแกรม Android Sensor Box พบเซ็นเซอร์ดังนี้

หน้าจอหลัก
Finggo FWTA-T1000 มีหน้าจอหลักสำหรับใช้เป็นพื้นที่วางแอพพลิเคชั่นทางลัด และวิดเจ็ด โดยจะแยกหน้าแอพพลิเคชั่นออกต่างหาก

หน้าแอพพลิเคชั่น
จะมีแอพพลิเคชั่นทั้งหมดภายในเครื่องทั้งที่ติดมากับตัวเครื่อง และโหลดเพิ่ม โดยดูได้โดยการปัดนิ้วไปมา ซ้าย-ขวา

ออกาไนเซอร์พื้นฐาน


คีย์บอร์ด
Finggo FWTA-T1000 แท็บเล็ตรองรับการใช้งานทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สลับระหว่างภาษาเพียงการกดที่รูปโลก

การใช้งานโทรศัพท์
Finggo FWTA-T1000 แท็บเล็ตรองรับการใช้งานโทรศัพท์ 1 ซิมการ์ด โดยสามารถโทรเข้า-โทรออกได้เหมือนสมาร์ทโฟนทั่วไป

อินเตอร์เน็ตและโซเชียลเน็ตเวิร์ค
Finggo FWTA-T1000 แท็บเล็ตรองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์ด้วยความเร็ว 3G หรือ Wi-Fi ทั้งยัง รองรับการใช้งานท่องโลกโซเชี่ยลได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Facrbook, Twitter, LINE และอื่นๆ


กล้องถ่ายรูป
Finggo FWTA-T1000 มีกล้องถ่ายรูปด้านหลังความละเอียด 2 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED และกล้องหน้า VGA

คุณสมบัติการถ่ายภาพนิ่ง

คุณสมบัติในการบันทึกวิดีโอ

ขอขอบคุณ : บริษัท ไฮเออร์ อีเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร. 02 684 3880
ข้อมูลผู้ใช้ร่วมแสดงความเห็นกับ : Finggo FWTA-T1000
http://community.siamphone.com/viewtopic.php?t=448410
แคตตาล็อกตัวเครื่อง : http://www.siamphone.com/spec/finggo/fwta-t1000.htm
จอ OLED 10-bit
1188 x 2790 พิกเซล
กล้องหน้า 16MP
Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1 Octa Core
Android 13
RAM 8 GB
ROM 256 GB
4,310 mAh
ชาร์จไว 33W
nubia Flip สมาร์ทโฟน หน้าจอ 6.9 นิ้ว Snapdragon 7 Gen 1 Octa Core ราคา 19,990 บาท