กระแสข่าวลือสำหรับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวออกมาในปีนี้ยังคงเดินหน้าสร้างความหวังให้กับแฟน Apple อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีภาพคอนเซปต์จากดีไซน์เนอร์ชื่อว่า Benjamin Geskin ที่ปล่อยภาพชุดใหญ่ลงทวิตเตอร์

Benjamin Geskin โพสต์ภาพคอนเซปต์ว่าที่ iPhone รุ่นใหม่โดยนำข้อมูลมาจากข่าวลือทั้งหลายทั้งปวงที่ออกมาตามโซเชียลมีเดียพร้อมแนบข้อความประกอบภาพว่า "This is it 2017 OLED iPhone" หรือ "หน้าตาของ iPhone ปีนี้ที่จะมาพร้อมหน้าจอ OLED" หรือที่เขาเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "iPhone X" ที่การออกแบบด้านหน้าตัวเครื่องเป็นส่วนของหน้าจอทั้งหมด

Geskin ได้ทิ้งท้ายไว้ในทวิตเตอร์โดยตัวเขาเองเชื่อว่า iPhone รุ่นใหม่จะมีความพรีเมี่ยมอย่างชัดเจน โดยหลังจากที่เขาได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับความล่าช้าในการผลิตก็วิเคราะห์และตีความต่อไปว่า Apple น่าจะพยายามทุ่มเทกับ iPhone รุ่นใหม่อย่างหนัก

อย่างไรก็ตาม Apple ไม่ได้แสดงท่าทีใด ๆ และภาพที่นำมาให้ชมก็ยังคงเป็นเพียงคอนเซปต์แนวคิดเท่านั้น

ทางฝั่งคู่แข่งตลอดกาลของ Apple อย่าง Samsung ก็มีข่าวดีออกมาชิงพื้นที่สื่อโดยล่าสุดที่อเมริกา Samsung Galaxy S8 และ S8+ มียอดสั่งซื้อล่วงหน้าสูงกว่า Galaxy S7 ถึง 30%

ตัวอย่างภาพจากกล้อง Sample & Photo

ข้อมูลสเปคSpecification

6.9 นิ้ว

จอ OLED 10-bit
1188 x 2790 พิกเซล

50MP + 2MP (Depth)

กล้องหน้า 16MP

Qualcomm Snapdragon 7 Gen 1 Octa Core

Android

Android 13

หน่วยความจำ

RAM 8 GB
ROM 256 GB

แบตเตอรี่

4,310 mAh
ชาร์จไว 33W

nubia Flip สมาร์ทโฟน หน้าจอ 6.9 นิ้ว Snapdragon 7 Gen 1 Octa Core ราคา 19,990 บาท

รุ่นใกล้เคียงRecommend

Samsung Galaxy Z Flip 3

  • หน้าจอ : 6.7 นิ้ว Dynamic AMOLED 2X , 1.9 นิ้ว Super AMOLED
  • ระบบปฏิบัติการ : One UI 3.5 based on Android 11
  • หน่วยประมวลผล : Qualcomm Snapdragon 888 Octa Core
  • กล้องหลัง : 12MP(Wide), 12MP(Ultrawide)
  • กล้องหน้า : 10MP
  • หน่วยความจำ : RAM 8 GB | ROM 128/256 GB
  • แบตเตอรี่ : 3,300 mAh

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รีวิวโดย: อธิปลักษณ์ โชติธนประสิทธิ์ ภาพโดย:
วันที่ 25 เมษายน 2560

VIEWS

แบ่งปันบทความ

สินค้าออนไลน์