สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 25 เมษายน 2560
กระแสข่าวลือสำหรับ iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวออกมาในปีนี้ยังคงเดินหน้าสร้างความหวังให้กับแฟน Apple อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีภาพคอนเซปต์จากดีไซน์เนอร์ชื่อว่า Benjamin Geskin ที่ปล่อยภาพชุดใหญ่ลงทวิตเตอร์

THIS IS IT.
— Benjamin Geskin (@VenyaGeskin1) 24 เมษายน 2560
2017 OLED iPhone. #iPhone8 #iPhoneX #iPhoneEdition
Thanks to @ le.pich pic.twitter.com/3NvWU5flDj
Benjamin Geskin โพสต์ภาพคอนเซปต์ว่าที่ iPhone รุ่นใหม่โดยนำข้อมูลมาจากข่าวลือทั้งหลายทั้งปวงที่ออกมาตามโซเชียลมีเดียพร้อมแนบข้อความประกอบภาพว่า "This is it 2017 OLED iPhone" หรือ "หน้าตาของ iPhone ปีนี้ที่จะมาพร้อมหน้าจอ OLED" หรือที่เขาเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า "iPhone X" ที่การออกแบบด้านหน้าตัวเครื่องเป็นส่วนของหน้าจอทั้งหมด

Geskin ได้ทิ้งท้ายไว้ในทวิตเตอร์โดยตัวเขาเองเชื่อว่า iPhone รุ่นใหม่จะมีความพรีเมี่ยมอย่างชัดเจน โดยหลังจากที่เขาได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับความล่าช้าในการผลิตก็วิเคราะห์และตีความต่อไปว่า Apple น่าจะพยายามทุ่มเทกับ iPhone รุ่นใหม่อย่างหนัก
อย่างไรก็ตาม Apple ไม่ได้แสดงท่าทีใด ๆ และภาพที่นำมาให้ชมก็ยังคงเป็นเพียงคอนเซปต์แนวคิดเท่านั้น
ทางฝั่งคู่แข่งตลอดกาลของ Apple อย่าง Samsung ก็มีข่าวดีออกมาชิงพื้นที่สื่อโดยล่าสุดที่อเมริกา Samsung Galaxy S8 และ S8+ มียอดสั่งซื้อล่วงหน้าสูงกว่า Galaxy S7 ถึง 30%
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : twitter.com วันที่ : 25 เมษายน 2560
รีวิว iPhone Air สัมผัสใหม่ของ iPhone ที่เบากว่าเดิมแต่ยังทรงพลังไม่แพ้รุ่นโปร
รีวิว iPhone 17 Pro Max พี่ใหญ่ยังตึงเหมือนเดิม ครบเครื่องด้วย A19 Pro กล้องถ่ายรูปอัปเกรดทั้งหน้...
รีวิว iPhone 17 ซื้อรุ่นธรรมดาแต่ได้ฟีล Pro การอัปเกรดที่คุ้มค่าที่สุด
รีวิว iPhone 17 Pro ปรับมาใช้อะลูมิเนียมบอกลาความร้อนสะสม พร้อมชิป A19 Pro ทั้งเร็วทั้งประหยัดพลั...
พรีวิว iPhone 17 Pro Max การกลับมาของอะลูมิเนียม และปรับโฉมโมดูลกล้องเป็นสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่
HONOR X9d 5G เปิดตัวสุดปัง! ยอดขายวันแรกโตกว่ารุ่นก่อน 2.91 เท่า
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
OnePlus Ace 6T เคาะวันเปิดตัว! ประเดิมชิปฯ Snapdragon 8 Gen 5 รุ่นแรกของโลก
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง
HUAWEI Mate X7 สมาร์ตโฟนจอพับ กันน้ำกันฝุ่น IP59 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 9030
HONOR GT 2 Series ผ่านรับรอง 3C แล้ว! ยืนยันชาร์จไว 100W ลือแบตฯ 10,000mAh