นายวรสรรพ์ สุจรรยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็ค แอนด์ มิลลี่ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด (MCMI) ผู้ให้บริการ 4WiFi by 4G Pocket WiFi บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงสำหรับใช้งานระหว่างการเดินทางไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก เปิดตัว WiWorld (ไวล์เวิล์ด) อุปกรณ์พ็อกเก็ตไวไฟรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมความสามารถครบครัน เหนือกว่าเครื่องรุ่นเก่าในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอทัชสกรีนขนาด 4 นิ้ว ในดีไซน์แบบเดียวกับสมาร์ทโฟน ที่ทำให้สามารถเลือก ดูข้อมูล และใช้คำสั่งต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย แบตเตอรี่ลิเธียมความจุถึง 5350mAh สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 15 ชั่วโมงและเป็นพาวเวอร์แบงค์สำหรับมือถือของผู้ใช้งานได้ในตัว เชื่อมต่ออัตโนมัติกับเครือข่ายทั่วโลกด้วยระบบ CloudSIM ทำให้สามารถใช้งานได้ในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก โดยไม่ต้องเปลี่ยนเครื่อง เปลี่ยนซิม หรือเลือกเครือข่ายการใช้งานเอง (ตัวเครื่องจะเลือกเชื่อมสัญญาณกับผู้ให้บริการ หรือ Operator ที่มีช่วงสัญญาณดีที่สุด ณ จุดที่ใช้งาน) โดยสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ถึง 5 อุปกรณ์ในคราวเดียว น้ำหนักเบาเพียง 240 กรัม เพิ่มความสะดวกสบายและตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

“ที่ผ่านมา เราได้รับฟีดแบคจากลูกค้าว่า อยากได้พ็อกเกตไวไฟที่สามารถใช้งานได้ในหลายประเทศ เนื่องจากระหว่างการเดินทาง จำเป็นต้องมีการต่อเครื่อง หรือแวะพักที่บางประเทศ หรือแม้แต่ในบางครั้งที่เดินทางไปยังหลากหลายประเทศพร้อมๆ กัน และไม่อยากขาดการติดต่อสื่อสารในทุกที่ที่แวะไป รวมถึงไม่ต้องการซื้อหลายแพ็คเกจ 4WiFi จึงได้จับมือกับ Shenzhen uCloudlink Network Technology Co.,Ltd. ผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการ CloudSIM ทำให้เราสามารถเปิดให้บริการในรูปแบบที่ลูกค้าต้องการได้ คือเช่าพ็อกเกตไวไฟเครื่องเดียวสามารถใช้ได้ในทุกประเทศที่ระบุไว้ โดยไม่ต้องกังวลค่าใช้จ่าย และความแรงของสัญญานอีกเลย” วรสรรพ์ กล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MCMI กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทเป็นหนึ่งในผู้นำในธุรกิจนี้ในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องกว่า 5 ปีแล้ว โดยเป็นบริษัทของคนไทย 100 เปอร์เซ็นต์ทำให้เราเข้าใจ และใส่ใจกับทุกความต้องการของลูกค้า และทำให้เราปรับตัวอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน 4WiFi ให้บริการกับลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศที่ใช้ประเทศไทยเป็นฮับในการเดินทางต่อเนื่องไปยังประเทศอื่น หรือนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในประเทศ ซึ่งการเปิดตัว WiWorld ในครั้งนี้ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ทั้งเรื่องการใช้งาน การพกพา และความสะดวกสบายในการใช้งาน ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนซิมจากที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันในประเทศ ทำให้ไม่ต้องยุ่งยาก และไม่พลาดการติดต่อสำคัญ สามารถใช้งานแอพลิเคชั่นของธนาคารที่ผูกกับโทรศัพท์ สามารถใช้บริการได้พร้อมกันหลายๆ เครื่อง สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ และสำหรับผู้ใช้งานในบางเครือข่ายสามารถใช้ Wifi Calling เพื่อโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าบริการข้ามแดนอีกด้วย นอกจากนั้นการรับและคืนเครื่องก็สะดวกสบายมากขึ้น โดย 4WiFi มีจุดบริการรับคืนเครื่องที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งที่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ (ชั้นใต้ดิน) และสนามบินดอนเมือง (ชั้น 2) หรือสามารถติดต่อได้ที่สำนักงานของบริษัท ณ อาคารปิยวรรณ ถนนพหลโยธินใกล้สถานีรถไฟฟ้าอารีย์ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.4wifi.co.th หรือ ทางเฟซบุ๊ค หรือ Line @4wifithailand

นางสาว เอลีน ลู ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท เซินเจิ้น ยูคลาวด์ลิ้งค์ เน็ตเวิร์ค เทคโนโลยี จำกัด (Shenzhen uCloudlink Network Technology Co.,Ltd.) กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ MCMI ในการจัดหาบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่าน CloudSIM ให้กับตลาดในประเทศไทย เนื่องจากเป็นตลาดที่มีศักยภาพและมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในแง่การเดินทางออกนอกประเทศของไทย และในแง่นักเดินทางที่เดินทางเข้าประเทศไทย
“เราต้องการจะพัฒนาบริการให้ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้บริการ เพื่อให้ทุกการเดินทางสะดวกสบาย ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่ายเหมือนการใช้ไวไฟที่บ้าน เพราะเราเข้าใจว่าการใช้งานอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันมีความสำคัญและเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของทุกคนไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเดินทางที่ต้องการสืบค้นข้อมูล การดูแผนที่ รวมถึงการอัพเดทงานหรือชีวิตส่วนตัวผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ อย่างไรก็ตามเราหวังว่าลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะที่เดินทางท่องเที่ยวจะให้ความสำคัญกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า และคนที่ร่วมเดินทางไปด้วยเพื่อให้การเดินทางนั้นสมบูรณ์ที่สุดและเป็นความทรงจำที่ดีที่สุด มากกว่าให้ความสนใจกับการติดตามโซเชียลมีเดีย” วรสรรพ์ กล่าวทิ้งท้าย
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.4wifi.co.th วันที่ : 1 ตุลาคม 2561
realme Buds T500 Pro หูฟังไร้สาย TWS เคสสวยทรงกล่อง ตัดเสียงรบกวนเยี่ยม 50 เดซิเบล
รีวิว Baseus Bowie MP1 หูฟังไซส์มินิ ไอเทมกู้ชีพคนต้องการความสงบ! ตัดเสียงกริบ แบตอึด เสียง Hi-Re...
OnePlus Nord Buds 4 Pro หูฟังไร้สาย TWS รองรับ ANC พร้อมแบตเตอรี่ใช้รวม 54 ชั่วโมง
HUAWEI FreeBuds Pro 5 หูฟัง In-ear ที่ทรงพลังแบบ Over-ear มอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด
Baseus Summer Shine ดีลร้อนแรง แซงทุกโค้ง! ช้อปไอเทมเด็ดพร้อมกระทบไหล่หนุ่มๆ SHINE BOYS
รีวิว ASUS Zenbook 14 (UM3406GA) สัมผัสความหรูหราที่พกพาง่าย พร้อมขุมพลัง AI PC ยุค Next-Gen จาก AMD
POCO X8 Pro Series เปิดตัวในไทย พร้อมโปรแรง Early Bird ราคาเริ่มต้น 9,999 บาท
OnePlus Nord Buds 4 Pro หูฟังไร้สาย TWS รองรับ ANC พร้อมแบตเตอรี่ใช้รวม 54 ชั่วโมง
Nothing Phone (4a) Series พร้อมขายในไทย กับสมาร์ตโฟนดีไซน์เอกลักษณ์ เน้นพลังซูมมากขึ้น
vivo X300 Ultra ครบเครื่องเรื่องกล้องบนสมาร์ตโฟน ตัวสุดตัวจบ Snapdragon 8 Elite Gen 5
realme 16 5G ชูดีไซน์ Camera Bar พร้อม Selfie Mirror ครั้งแรกในอุตสาหกรรมถ่ายเซลฟีคุณภาพสูง
เปิดตัว AirPods Max 2 เวอร์ชันรีมาสเตอร์ อัปเกรดชิปฯ H2 พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนดีขึ้น 1.5 เท่า